Benzema gãy ngón tay là như thế nào, vén màn sự thật

Benzema liên tục xuất hiện trên sân đấu với hình ảnh chiếc tay bị băng bó. Điều này khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng lo lắng và phân vân không biết rằng liệu có phải Benzema gãy ngón tay hay không? Sự thật tại sao Benzema băng tay là như thế nào? Chúng ta cùng Chaolong TV tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục dưới đây.

Sự thật Benzema gãy ngón tay

Trong suốt 2 năm liền Benzema đã phải ra sân với tay phải bị băng bó khiến nhiều người quan tâm. Vì thế nhiều người cho rằng không biết có phải Benzema gãy ngón tay hay không. Vậy sự thật vì sao mà cầu thủ này lại phải băng bó tay phải ở mỗi lần ra sân?

Hình ảnh Benzema băng tay thi đấu trong 3 mùa giải khiến NHM rất quan tâm
Hình ảnh Benzema băng tay thi đấu trong 3 mùa giải khiến NHM rất quan tâm

Theo thông tin chính thức thì nguồn cơn dẫn đến việc Benzema băng tay là vì anh bị chấn thương ở bàn tay. Chấn thương đó bị gây ra trong trận đấu với Real Betis, trong lúc Benzema và chạm với cầu thủ Bartra của đối thủ. Và kết quả là anh được chẩn đoán bị gãy ngón út. 

Theo như lời của các chuyên gia thì anh cần phải tiến hành phẫu thuật. Và điều này sẽ khiến cho Benzema không được thi đấu trong 2 tháng liền. Đó hoàn toàn là một thông tin hoàn toàn không vui với cả Benzema và Real Madrid. Tuy nhiên, thông thường với nhiều cầu thủ thì chấn thương ở ngón tay không quá nghiêm trọng. 

Giữa lúc Real Madrid không còn sự phục vụ của Ronaldo nên Benzema quyết định dừng phẫu thuật và băng tay để thi đấu. Sau khi kết thúc mùa giải 2019 anh đã tiếp nhận phẫu thuật và lao vào luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên, việc phục hồi vẫn không thể diễn ra nhanh chóng. Vì thế anh vẫn phải băng tay để thi đấu.

Tay của Benzema phải băng để thi đấu là do anh bị chấn thương ở ngón tay út 
Tay của Benzema phải băng để thi đấu là do anh bị chấn thương ở ngón tay út

Suốt 3 mùa giải liền chấn thương ngón tay của anh vẫn không thể bình phục. Nhưng Benzema vẫn có được phong độ thi đấu rất tốt. Và trở thành cầu thủ chủ chốt của Real Madrid sau sự ra đi của Ronaldo.

Các chuyên gia nói gì về chấn thương ngón tay của Benzema

Benzema gãy ngón tay nhưng không tiếp nhận phẫu thuật ngay thời điểm đó. Anh quyết định chỉ sử dụng băng bó và vẫn tiếp tục thi đấu cho đến cuối mùa giải. Mặc dù anh đã tiếp nhận phẫu thuật sắp xếp lại các mảnh vỡ. Tuy nhiên, chấn thương sẽ không thể hồi phục nhanh chóng. 

Các chuyên gia đã tiến hành phẫu thuật cố định vết gãy bằng dây nhỏ đế các thủ thuật nẹp và vít. Khoảng 1 tuần sau đó, anh không thể sử dụng bàn tay bị thương. Sau đó cần chụp X-quang để đánh giá vị trí các mảnh gãy. Trường hợp ngón tay không được căn chỉnh chính xác, nó sẽ khiến quá trình lành vết thương của ngón tay và để lại vết thương tàn tật vĩnh viễn.

Sau khi bị gãy ngón tay Benzema không tiếp nhận phẫu thuật ngay mà vẫn thi đấu đến hết mùa giải
Sau khi bị gãy ngón tay Benzema không tiếp nhận phẫu thuật ngay mà vẫn thi đấu đến hết mùa giải

Cho đến hiện tại, chấn thương ngón tay của Benzema vẫn chưa thể bình phục. Điều này lý giải vì sao Benzema băng tay để thi đấu trong suốt 3 mùa giải liền.

Vì sao Benzema không thể tham dự World Cup 2022

World Cup 2022 tại Qatar Benzema vẫn có tên trong đội hình thi đấu của tuyển Pháp. Tuy nhiên, anh lại không thi đấu trận nào của tuyển Pháp ở giải đấu quan trọng này. Vậy nguyên nhân là vì đâu, có phải là do Benzema gãy ngón tay không?

Theo thông tin chính thức thì nguyên nhân khiến Benzema không thể thi đấu tại World Cup là do chấn thương đùi chưa hồi phục. Trước thời điểm World Cup 2022 diễn ra tiền đạo của Real Madrid dính chấn thương khi luyện tập cùng đội tuyển tại Qatar. Và theo lời của các chuyên gia thì cần mất 3 tuần để cầu thủ này có thể hồi phục chấn thương. Đồng nghĩa với việc anh sẽ không tham dự World Cup 2022.

Benzema không thể tham dự World Cup không phải do ngón tay bị gãy mà do chấn thương đùi 
Benzema không thể tham dự World Cup không phải do ngón tay bị gãy mà do chấn thương đùi

Như vậy qua đây bạn đã hiểu rõ nguyên nhân vì sao Benzema băng tay thi đấu trong suốt 3 mùa giải qua. Trong thời gian Benzema gãy ngón tay anh vẫn có nhiều đóng góp tích cực cho đội tuyển Real Madrid.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *