Bí kíp để có bộ trang phục lịch lãm của quý ông khi đi dự tiệc

Tiệc tất niên cuối năm

Tiệc tất niên công ty thường được tổ chức rất hoành tráng với sự tham gia của nhiều ban, ngành, quan chức cấp cao và các đối tác làm ăn lâu năm. Tiệc tất niên có thể là một bữa tiệc hơi trang trọng hoặc cũng có thể là một bữa tiệc mừng năm mới, hãy chắc chắn rằng đó là loại tiệc gì để chuẩn bị thật tốt trước khi đến.

Đơn giản nhất là xem qua thư mời dự tiệc, nếu nó đến từ email hoặc điện thoại thì rất có thể đó là một bữa tiệc thân mật nhỏ nên trong trường hợp này trang phục nên gọn gàng và phụ kiện thật sang trọng chứ không quá phù hợp.

bi-kip-de-co-bo-trang-phuc-lich-lam-cua-quy-ong-khi-di-du-tiec (2)

Mùa đông hơi se lạnh, trang phục có chất liệu vải sáng, tối màu sẽ phù hợp nhất với thời tiết Việt Nam. Áo vest nhẹ và áo sơ mi nhẹ nhàng kết hợp với quần âu và giày tây như gói da bóng trẻ trung là sự kết hợp tuyệt vời cho một bữa tiệc nhẹ.

Trang phục rất xa hoa hay rất bình thường đều không phù hợp, hãy suy nghĩ cẩn thận về việc chọn một bộ trang phục vừa thanh lịch vừa thể hiện tầm quan trọng của bữa tiệc.

tiệc sang trọng

Nếu lời mời được gửi vài ngày trước bữa tiệc và đó là một tấm bưu thiếp đẹp với một nhà hàng sang trọng, 90% bữa tiệc sẽ yêu cầu bạn mặc quần áo để sẵn sàng cho bữa tiệc. Việc chọn trang phục cho kiểu tiệc này khó hơn một chút.

bi-kip-de-co-bo-trang-phuc-lich-lam-cua-quy-ong-khi-di-du-tiec (5)

Hãy nghĩ xem chủ nhân của bữa tiệc có chủ đề gì và chọn trang phục theo chủ đề đó, tất nhiên không thể bỏ qua yếu tố trang trọng. Ví dụ, nếu chủ sở hữu muốn tổ chức một bữa tiệc toàn màu trắng, trang phục của bạn phải có ít nhất 70% màu trắng và bộ vest luôn là lựa chọn hàng đầu. Đừng chỉ mặc áo sơ mi trắng và quần sẫm màu, trông bạn như đang đi làm.

Chọn áo sơ mi trắng, vest trắng và quần đen nếu bạn thích bảnh bao, thậm chí là quần trắng nếu bạn ở gần chủ và nóng lòng muốn mặc trang phục phù hợp.

bi-kip-de-co-bo-trang-phuc-lich-lam-cua-quy-ong-khi-di-du-tiec (4)

Trong trường hợp bạn không biết chủ đề của bữa tiệc hoặc bữa tiệc không có chủ đề, lựa chọn an toàn cho bạn là một bộ vest tối màu, tốt nhất là màu đen. Khác với những bộ vest dành cho phái đẹp, trong những bữa tiệc sang trọng họ thường chọn những bộ vest sáng sủa và nổi bật nhưng đối với các quý ông thì khác.

bi-kip-de-co-bo-trang-phuc-lich-lam-cua-quy-ong-khi-di-du-tiec (3)

Để có một bộ trang phục quý ông lịch lãm trong buổi tiệc không khó nhưng nếu không khéo léo, bạn sẽ mất điểm trong mắt các khách hàng tiềm năng và các quý cô xinh đẹp. Đầu năm cũng là lúc mọi người mở tiệc vui vẻ, hãy chọn trang phục lịch sự và phù hợp để ghi điểm trong bữa tiệc, bạn sẽ là người để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bí kíp để có bộ trang phục lịch lãm của quý ông khi đi dự tiệc . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *