Bruno Fernandes FO4- những so sánh thú vị qua các mùa 22TS, 22TY và 23TY.

Bạn yêu thích bóng đá chắc hẳn không còn xa lạ với cầu thủ Bruno Fernandes – một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha. Vậy Bruno Fernandes FO4 thì có gì khác biệt? hãy cùng Chaolong TV chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Bruno Fernandes FO4 được nhiều người yêu thích.
Bruno Fernandes FO4 được nhiều người yêu thích.

Tìm hiểu khái niệm FO4 và Bruno Fernandes FO4.

FO4 có tên đầy đủ là FIFA online 4. FO4 là game mô phỏng lại môn thể thao bóng đá dưới hình thức trực tuyến rất được người chơi yêu thích hiện nay. FO4 có thể chơi được trên cả điện thoại và PC với lối chơi phong phú, hình ảnh sắc nét và âm  thanh cực kỳ sống động.

Tháng 7/2018, FO4 ra mắt tại Hàn Quốc và đang dần được nhiều người biết đến.

Bruno Fernandes trong thực tế là một cầu thủ chuyên nghiệp đá vị trí tiền vệ tấn công có khả năng cầm bóng tốt, bứt tốc nhanh, cảm giác bóng chuẩn và khả năng sút xa, sút phạt rất nguy hiểm  Bruno Fernandes FO4 có những chỉ số như sau:

 • Tốc độ: 91.
 • Sút: 98.
 • Chuyền bóng: 96.
 • Rê bóng: 94.
 • Phòng thủ: 73.
 • Thể lực: 83.

Kèm theo đó là những chỉ số ẩn của Bruno Fernandes FO4 cho thấy cầu thủ này rất khó gặp chấn thương, có kỹ thuật tốt do đó có thể thực hiện những đường chuyền điệu nghệ cùng những pha tấn công thần tốc, có khả năng lãnh đạo tốt, thường xuyên thực hiện các cú sút xa có độ chính xác cao, khả năng rê bóng và qua người ổn định.

Do đó, trong FO4, Bruno Fernandes là một trong những thẻ cầu thủ rất đắt giá nhưng vẫn được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Các chỉ số của Bruno Fernandes cao với khả năng tăng tốc tốt.
Các chỉ số của Bruno Fernandes cao với khả năng tăng tốc tốt.

So sánh thú vị Bruno Fernandes FO4 qua các mùa 22TS, 22TY và 23TY.

Bruno Fernandes FO4 qua các mùa có sự khác nhau và để nhận định Bruno Fernandes FO4 mùa nào ngon, chúng tôi cùng bạn phân tích và so sánh cầu thủ này qua các mùa 22TS, 22TY và 23TY.

So sánh Bruno Fernandes FO4 qua hai mùa 22TS và 22TY.

Bruno Fernandes FO4 được rất nhiều người kỳ vọng tuy nhiên cầu thủ này hiện đang trải qua một mùa FO4 không mấy thanh công. Tuy nhiên, số lượng thẻ Bruno Fernandes FO4 ngày càng tăng và giá thành ngày càng giảm khiến cho làn sóng sử dụng Bruno Fernandes FO4 gia tăng nhanh chóng. So sánh kỹ năng của tiền vệ tấn công này qua hai mùa giải như sau:

 • Tốc độ: tốc độ của Bruno Fernandes FO4 ngày càng tăng và điều này người chơi khó nhìn thấy bằng mắt thường, tuy nhiên khi xem thông số, người chơi có thể dễ dàng nhận ra.
 • Kiến tạo: các đường bóng kiến tạo, đường chuyền ở mùa 22TY có sự chính xác và thu hút hơn so với 22TS.
 • Sút xa: chỉ số này của Bruno Fernandes FO4 tại mùa 22TS cao hơn 22TY tuy nhiên s9o65 chính xác khi thành bàn của những cú sút xa ở mùa 22TY lại cao hơn hẳn.
 • Dẫn bóng: dường như không có sự khác biệt ở cả hai mùa.
 • Tỳ đè: kỹ năng này được cải thiện hơn khi Bruno Fernandes FO4 không còn dễ ngã khi tranh chấp hoặc bị hậu vệ kèm.

Ở hai mùa giải 22TS và 22TY thì hiện tại Bruno Fernandes FO4 22TY vẫn ngon hơn 22TS.

Bruno Fernandes ở mùa giải 22TY có những chỉ số tốt hơn 22TS
Bruno Fernandes ở mùa giải 22TY có những chỉ số tốt hơn 22TS

So sánh Bruno Fernandes FO4 mùa 22TS và 23TY.

Bruno Fernandes FO4 mặc dù vướng nhiều tranh cãi nhưng vẫn được xem là linh hồn trong lối chơi của câu lạc bộ Manchester United. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về Bruno Fernandes FO4 qua 2 mùa 22TY và 22TS:

 • Tốc độ: hầu như không có nhiều khác biệt giữa hai mùa.
 • Dứt điểm: 23TY cho thấy chỉ số dứt điểm của Bruno Fernandes FO4 thấp hơn so với 22TS đến 5 điểm.
 • Kiến tạo: 23TY với những pha kiến tạo tốt hơn của cầu thủ này nhưng vẫn chưa tạo nên nhiều sự khác biệt trên sân.
 • Tỳ đè: 23TY mang một phiên bản hoàn thiện hơn cho cầu thủ này khi anh cứng cáp, chơi bóng rát hơn và không còn dễ bị ngã.
 • Rê bóng: khả năng rê bóng được cải thiện bằng việc hạn chế ngã và ít để bóng nẩy quá đà.

Những chỉ tiêu trên cho thấy phiên bản Bruno Fernandes FO4 23TY phù hợp hơn cho dòng game hiện nay và giúp hạn chế mất bóng.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về Bruno Fernandes FO4. Hy vọng bài viết đã giúp cho bạn một vài thông tin để ra quyết định có nên lựa chọn cầu thủ này khi chơi game FO4.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *