Courtois FO4 mùa nào hay nhất và những thông tin liên quan

Courtois FO4 mùa nào hay nhất là câu hỏi được rất nhiều anh em tham gia game này quan tâm. Bởi chúng cũng được xem là thông tin hữu ích để giúp họ lựa được những thời điểm chơi thú vị cũng như có hiểu biết hơn về chúng. Cùng Chaolong TV tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến Courtois FO4 Giải giúp anh em lựa chọn phù hợp khi tham gia FIFA Online.

Courtois là thủ môn khá nổi trội trong FIFA online 4
Courtois là thủ môn khá nổi trội trong FIFA online 4

Courtois FO4 là ai?

Courtois là cầu thủ thực tế hiện đang chơi và thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid cũng như đội tuyển Bỉ. Trong FIFA online 4, Courtois được biết đến là một trong những cầu thủ có chỉ số thủ môn cao. Anh được đánh giá là một thủ môn xuất sắc trong trò chơi này được nhiều game thủ lựa chọn. Chính anh đã cứu nguy cho không ít màn thua khiến việc bảo toàn lưới nhà trở lên hoàn hảo nhất.

Courtois FO4 mùa nào hay nhất?

Courtois FO4 mùa nào ngon là câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm tìm hiểu. Trong mùa giải Fifa online 4, các chỉ số của cầu thủ này đều được cải thiện khá nhiều.

 • Chỉ số cứng của Courtois dao động từ 88 đến 90.
 • Chỉ số phản xạ của Courtois dao động từ 88 đến 93.
 • Chỉ số chống đào hoa Courtois thường đạt ở mức trung bình đến cao từ 85 đến 90.
 • Chỉ số khống chế vùng cấm Courtois thường đạt ở mức cao từ 88 đến 92.
 • Chỉ số phán đoán Courtois đạt ở mức trung bình đến cao từ 80 đến 87.
 • Kỹ năng cứu thua Courtois đạt ở mức cao từ 88 đến 92.
 • Kỹ năng tầm xa Courtois đạt ở mức trung bình đến cao từ 70 đến 80.

Các chỉ số cũng như kỹ năng của cầu thủ Courtois được đánh giá khá tốt trong Fifa online 4. Anh trở thành một trong những thủ môn hàng đầu được rất nhiều người chơi lựa chọn. 

Courtois sở hữu chỉ số vô cùng nổi trội với kỹ năng thi đấu tốt
Courtois sở hữu chỉ số vô cùng nổi trội với kỹ năng thi đấu tốt

Ưu điểm và nhược điểm của Courtois FO4

Courtois FO4 được đánh giá là thủ môn hàng đầu và có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây chia sẻ về ưu điểm và nhược điểm của Courtois để giúp người chơi dễ dàng hình dung.

Ưu điểm

 • Courtois có chỉ số thủ môn rất cao bao gồm có tầm với rộng và phản xạ nhanh. Thủ môn có khả năng bắt phạt đền và xử lý bóng trên không cực kỳ tốt.
 • Anh sở hữu chiều cao lớn lên đến 1m99 có thể chặn được những pha bóng từ đường chuyền và tấn công của đối thủ.
 • Courtois sở hữu kỹ năng phát bóng rất tốt giúp cho đồng đội của mình có thể triển khai tấn công nhanh hơn.

Nhược điểm

 • Courtois so với một số thủ môn khác trong trò chơi có tốc độ di chuyển chậm hơn. Anh gặp khó khăn trong việc đấu tranh với các pha bóng nhanh hoặc đối mặt với các cầu thủ có tốc độ cao.
 • Nhiều nhận xét cho rằng Courtois không có khả năng kết hợp với đồng đội của mình trong các pha đường chuyền ngắn. Khả năng phát bóng chính xác của Courtois cũng không được đánh giá cao.
 • Chỉ số reflexes Courtois thấp hơn rất nhiều so với những thủ môn khác trong trò chơi. Nguyên nhân này khiến cho anh dễ mất sai lầm khi đối đầu với những pha dứt điểm nhanh và bất ngờ từ đối thủ.

Người chơi nên cân nhắc ưu điểm cũng như nhược điểm của Courtois để đưa ra chiến lược phù hợp kết đôi với thủ môn này.  

Courtois có giá chuyển nhượng cũng rất cao do thực lực thi đấu tốt
Courtois có giá chuyển nhượng cũng rất cao do thực lực thi đấu tốt

Giá Courtois hiện nay dao động là bao nhiêu?

Giá Courtois trong game FIFA online 4 tùy thuộc vào nguồn cung cầu của thị trường trong game. Tuy nhiên giá của cầu thủ này khá cao bởi anh là một trong những thủ môn hàng đầu được nhiều người săn đón. Hiện tại, giá trung bình của thủ môn này dao động từ 3 triệu đến 5 triệu G-coin. 

Với những thông tin chia sẻ Courtois FO4 mùa nào hay nhất mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Bạn đọc tham khảo để lựa chọn cầu thủ bố trí đội hình phù hợp trong Fifa online 4. Bí quyết nâng cao khả năng chiến thắng cũng như giúp đạt được mục tiêu mà mình đặt ra khi tham gia game.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *