Mệnh hỏa hợp với ví màu gì? Chọn ví cho người mệnh hỏa hút tài lộc

Số phận của lửa Nó là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, niềm đam mê và quyết tâm phấn đấu. Chiếc ví hàng ngày bên cạnh bạn không chỉ là nơi cất giữ tiền, thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân. Nhưng bên cạnh đó, chọn được ví cầm tay đúng phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Trong bài viết dưới đây, Tâm Anh sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về màu sắc hợp và khắc mệnh của mình và áp dụng để chọn cho mình một chiếc ví phù hợp.

Mệnh hỏa hợp với màu gì?

Những màu rất đặc trưng của hành Hỏa thường là những màu ấm như: đỏ, hồng, tím và cam.

Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa nên được cho là màu tương sinh với những người thuộc hành Hỏa đầu tiên, tượng trưng cho máu lửa, hừng hực khí thế, sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Ở một khía cạnh khác, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm, ý chí cố gắng, nó còn là màu của lòng dũng cảm, sẵn sàng hy sinh.

Màu may mắn của mệnh hỏa

Màu xanh lá cây: Mộc tương sinh với Hỏa nên người mệnh Mộc thường tương sinh với màu xanh lá cây (màu thuộc hành Mộc). Đó là màu của thiên nhiên, cỏ cây, tượng trưng cho sự sống vĩnh hằng, bất diệt, cho sự phát triển không ngừng. Ngoài ra, màu xanh còn mang đến sự mềm mại, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, là biểu tượng của tình hữu nghị, là thông điệp hòa bình, đoàn kết, hữu nghị giữa các quốc gia trên thế giới.

Màu tím: Màu tím là biểu tượng của sự ấm áp, dịu dàng, lãng mạn, chung thủy và hòa hợp. Tuy nhiên, người mệnh hỏa không nên chọn màu tím đậm vì đó là màu buồn và chán nản.

Màu cam: Đây là màu tương ứng với người mệnh hỏa. Màu cam mang đến niềm vui và sự hứng khởi trong cuộc sống, đại diện cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng. Dựa trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh việc sử dụng những đồ vật có màu cam sẽ giúp người mệnh Hỏa tăng cường tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Ngoài ra, màu cam còn tốt cho đường tình duyên và công danh của người mệnh hỏa.

Người mệnh hỏa thường kỵ màu gì?

Sự tương sinh, tương phản hài hòa sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy cũng như trong nhận thức của chúng ta theo phong thủy. Do đó, ngoài mệnh Hỏa tương sinh với màu gì thì mệnh Hỏa tương sinh với màu gì cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tương khắc theo ngũ hành bao gồm: Mộc khắc Kim, Mộc khắc Thổ, Thủy khắc Thổ, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim (nước dập lửa, lửa làm chảy kim loại, cây hút sắc tố đất, đất đẩy nước).

Theo quy luật tương khắc, người mệnh Hỏa nên tránh xa những màu mang tính Thủy như đen, xanh lam vì Thủy khắc Hỏa. Họ không nên sử dụng phụ kiện và quần áo có màu đen, xanh lam hoặc xanh tím than vì điều này sẽ dẫn đến xung khắc, kìm hãm vận may và tài lộc cho người mệnh hỏa.

Nếu muốn, người mệnh Hỏa vẫn có thể sử dụng đồ màu trắng, bạc, ánh kim, vì Hỏa có thể khắc chế Kim, nhưng vẫn cần hạn chế.

Ngoài ra, người mệnh hỏa không nên chọn những màu như vàng, nâu. Vì hai màu này thường tương sinh với hành Thổ và Hỏa nên dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh Thổ.

Danh mục màu gì phù hợp với người mệnh hỏa?

Ví màu đỏ: thuộc mệnh hỏa nên sẽ rất tốt cho những người thuộc mệnh này. Trong phong thủy màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, nó là biểu tượng của sức sống, sức mạnh và quyền lực mãnh liệt. Những ai sở hữu một chiếc ví màu đỏ sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, thu hút tiền tài, ví luôn rủng rỉnh tiền.

Ví màu đỏ nâu: màu này mang đến sức mạnh và năng lượng lớn đến mức như lửa. Tuy nhiên, dù được coi là màu may mắn nhưng nó không giúp bạn giữ tiền tốt và không dễ để tiết kiệm tiền. Do đó, nếu bạn có kế hoạch tiết kiệm tiền, bạn nên xem xét lại.

Chiếc ví màu hồng không chỉ mang lại may mắn mà còn phù hợp với những phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình bởi nó là điềm báo tốt lành cho tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thông qua việc này, thì tốt nhất là không nên sử dụng nó.

>> Mời xem ngay các danh mục ví da số phận Tâm Anh

Chọn danh mục đầu tư cho người mệnh hỏaVí màu tím và cam được coi là 2 màu ví tương sinh cho người mệnh Hỏa. So với 2 màu trên thì tím và cam sẽ không hỗ trợ tốt nhất nhưng đây cũng là 2 màu giúp mang lại may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Màu tím cũng là sự lựa chọn rất phù hợp với người mệnh hỏa, màu này tượng trưng cho sự chung thủy và lãng mạn. Tuy nhiên, nhiều người không lựa chọn ví màu tím vì tính thẩm mỹ không cao và mang lại cảm giác buồn bã, tuyệt vọng.

Phụ kiện đến từ thương hiệu đồ da Tâm Anh rất đa dạng với những chiếc ví với nhiều chất liệu da cao cấp, cùng những gam màu chủ đạo như nâu đất, đen, nâu đỏ,… đa dạng giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp theo phong thủy mệnh Hỏa và ví da thường được nam giới lựa chọn và tin dùng.

Những lưu ý cho lính cứu hỏa khi sử dụng ví

Ngoài việc biết mệnh Hỏa hợp màu gì thì bạn nên tìm hiểu thêm không nên dùng ví màu gì (đen, xám, xanh đen). Chẳng hạn, ví màu đen đẹp và khá thông dụng, dễ sử dụng nên nhiều người vẫn thích mua. Nhưng nên nhớ nếu sử dụng sẽ dẫn đến xung khắc, làm giảm đi sự may mắn của hành Hỏa.

Người mệnh Hỏa không nên chọn vì màu vàng, nâu. Vì hai màu này là màu tương ứng với hành đầu của Thổ và Hỏa nên dễ bị suy yếu, làm mất đi nguồn năng lượng sinh ra từ Thổ nên bạn không nên sử dụng hai màu này.

Kinh nghiệm chọn danh mục đầu tư mệnh hỏa

+ Tuyệt đối không được để ví trống rỗng, vì khi sử dụng ví phải cho tiền vào tất cả các ngăn vì điều này có nghĩa là đầy đủ thì tiền tài, của cải mới tăng lên. Tránh để ví trống rỗng, hoặc có thể thêm tiền xu vào các ngăn trống để thu hút nhiều tiền tài và của cải cho chủ nhân.

+ Không nên sử dụng ví cũ vì không biết năng lượng của chủ cũ tốt hay xấu, nó sẽ ảnh hưởng rất rõ ràng đến bạn khi bạn sử dụng những loại ví này. Lời khuyên tốt nhất là hãy mua cho mình một chiếc ví mới.

+ Nên chọn ví có hình dáng cơ bản, không nên có hình thù quá lạ thường: thường là hình vuông, hình chữ nhật, hình bán nguyệt vì đây là những hình Thổ, Mộc, Kim.

+ Bạn không nên sử dụng ví trong thời gian dài, tốt nhất là không quá 3 năm, nếu ví bị hư hỏng thì nên lập tức thay ví mới chứ không nên đem ví cũ đi vứt.

Ví tiền mang năng lượng tích cực, đừng chạm vào chúng bằng cách không đặt ví của bạn trên sàn nhà, đặc biệt là trên sàn nhà vệ sinh.

Vật dụng trong ví nên sắp xếp ngăn nắp, ví chỉ để đựng tiền, tuyệt đối không giữ biên lai, biên lai nộp tiền tượng trưng cho thất thoát. Có thể bạn không biết nhưng chính những hóa đơn đó sẽ là ngòi nổ khiến nợ ngày càng chồng chất lên.

Cũng không nên để ảnh trong ví, bởi ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, giảm sức hút của tiền bạc, dễ tiêu tiền, ảnh hưởng đến chủ nhân của chiếc ví.

biểu tượng chia sẻ đẹp Mời bạn xem thêm thông tin: Ví Da Màu Xanh Ý Nghĩa

Mẹo giữ ví hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách giữ tiền trong ví của bạn

Để tiền luôn “đầy ắp” trong túi, bạn cần để tiền ở tất cả các ngăn trong ví. Giữ một số tiền nhỏ trong ví của bạn và không bao giờ sử dụng nó. Điều này có nghĩa là tiền của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ không bao giờ cần đến nó. Bạn phải cẩn thận, đừng bao giờ để trống một ngăn nào vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy trống trải và mang lại điều xui xẻo.

Làm “mồi nhử” hút tài lộc cho ví phong thủy

Để thu hút sự giàu có, bạn cần giữ một đồng xu buộc trên sợi chỉ đỏ trong ví của mình. Với sự sáng bóng của kim loại chắc chắn sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tươi sáng, từ đó phú quý sẽ ngày càng đến với bạn nhiều hơn.

Tổ chức tốt danh mục đầu tư của bạn

Để thần may mắn và tài lộc luôn ở bên bạn, trước tiên bạn phải sắp xếp ví phong thủy của mình thật gọn gàng, ngăn nắp. Ví phải được giữ sạch sẽ và không tì vết. Nếu ví đã cũ hoặc hư hỏng nhiều thì nên chọn ví da phong thủy mới chứ tuyệt đối không nên cho đi ví cũ vì theo nhiều người như vậy là không tốt.

Ví là vật dụng giúp bạn đựng tiền và các giấy tờ cần thiết khi ra ngoài. Vì vậy, nhiều người có thói quen “nhồi nhét” bất kỳ chứng từ nào vào đó, kể cả hóa đơn hay phiếu thu. Bởi vì biên lai là bằng chứng cho thấy bạn vừa tiêu rất nhiều tiền và chúng sẽ thu hút ngày càng nhiều khoản nợ cho bạn.

kết cục

Để chọn một danh mục đầu tư phong thủy Để giúp tài sản của bạn tăng lên, đừng bỏ qua những lời khuyên trên. Thực hiện đúng và đủ các hướng dẫn mua ví phong thủy trên đây, hi vọng bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lựa chọn những chiếc ví tài lộc mang lại may mắn, thịnh vượng và đại cát cho mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mệnh hỏa hợp với ví màu gì? Chọn ví cho người mệnh hỏa hút tài lộc . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *