Nên mua ví dáng đứng hay dáng ngang dành cho nam giới

danh mục đầu tư ngang

Đây là mẫu ví phổ biến nhất của các chàng trai Việt Nam. Họ sẽ dễ dàng để tiền và giấy tờ tùy thân vào chiếc ví này. Có lẽ, dễ hiểu vì sao các chàng lại chọn ví ngang bởi chúng có họa tiết tờ tiền nằm ngang. Điều này giúp cho việc đưa hoặc rút tiền trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Một chiếc ví ngang đúng nghĩa chỉ phù hợp để nhét tiền chứ để giấy tờ tùy thân vào trong ví không hề dễ dàng và thuận tiện. Điều này chắc chắn sẽ mang lại một số mối quan tâm. Nhưng hiện nay cũng có những chiếc ví ngang có khe cắm thẻ đặc biệt để giải quyết một phần vấn đề này.

danh sách

ne-mua-vid-dung-hay-gọi-là-tên-cho-nam-giới (6)

ne-mua-vid-dung-hay-dang-ng-ng-ng-danh-cho-nam-gioi (4)

ví đứng

Ví dọc sẽ có nhiều chỗ để thẻ và có độ rộng đáng kể để đựng giấy tờ tùy thân một cách thoải mái nhất. Đây là điểm cộng của ví dọc so với ví ngang. Đồng thời, chúng có thể nằm gọn trong túi quần dễ dàng hơn. Nhờ chiều cao của ngăn ví, chúng được thiết kế nhiều ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, thẻ thay vì tiền mặt. Vì vậy, rất nhiều chàng trai lựa chọn hình thức ví này.

Để chọn danh mục đầu tư phù hợp cho mình, bạn cần hiểu cấu trúc danh mục đầu tư. Do thiết kế dạng đứng nên phần mở ví có phần hẹp hơn. Sẽ có nhiều người sẽ không thích điều này vì nghĩ rằng rút tiền sẽ khó khăn. Tuy nhiên, tiền trong ví sẽ sâu hơn và cung cấp khả năng giữ an toàn. Đồng thời, kích thước ví vừa đủ hoàn hảo để bỏ vừa túi quần của bạn. Chính vì vậy, ngày nay, rất nhiều chàng trai lựa chọn sử dụng ví đứng.

ne-mua-vid-dung-hay-dang-ng-ng-danh-cho-nam-gioi (2)

ta-me-vi-dang-dung-hay-dang-ng-ng-danh-cho-nam-gioi (3)

Không chỉ về mẫu mã, những chiếc ví còn chịu ảnh hưởng của các yếu tố như màu sắc, chất liệu, sở thích hay phong thủy. Do đó, dù chọn phong cách ưng ý thì bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố còn lại.

Nếu bạn là một anh chàng công sở muốn thể hiện sự sang trọng và trưởng thành thì có thể lựa chọn những chiếc ví da thật cao cấp của Tâm Anh. Hoặc bạn có thể chọn những chiếc ví làm từ da cá sấu để thể hiện đẳng cấp. Đầu tư vào bản thân không bao giờ là đủ. Hãy chọn cho mình những sản phẩm phù hợp để chinh phục phong cách cá nhân và gây ấn tượng với người đối diện.

>> Cách sử dụng và bảo quản ví da?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nên mua ví dáng đứng hay dáng ngang dành cho nam giới . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *