Quy trình làm thắt lưng nam cá sấu có thể bạn chưa biết

Hiện nay, thắt lưng da cá sấu là món phụ kiện được nhiều anh chàng sành điệu yêu thích và săn đón, tuy nhiên để làm nên một chiếc thắt lưng đẳng cấp như vậy phải trải qua hàng loạt quy trình sản xuất. thắt lưng da cá sấu như Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Quy trình sản xuất một sản phẩm da nói chung luôn tuân theo quy trình phức tạp nhất, đối với thắt lưng da cá sấu quy trình này lại càng đòi hỏi sự chính xác cao hơn bởi chính công đoạn sản xuất đã góp phần quyết định chất lượng của chiếc thắt lưng.

Các bước để sản xuất mảnh Thắt lưng cá sấu cho nam

Bước 1: Chọn nguyên liệu

Hay còn gọi là chọn da, yếu tố quyết định vẻ đẹp của chiếc thắt lưng được quyết định ở khâu chọn da này, nhất là đối với phái đẹp. Thắt lưng cá sấu cho nam Quá trình này nên được thực hiện cẩn thận hơn. Nên chọn sao cho phù hợp, kể cả đối với phần bên trong thắt lưng, chất liệu da bò cũng phải đồng đều và mịn màng.

Sau khi chọn được phần da sẽ tiến hành chọn vùng da, công đoạn này không hề đơn giản vì để chọn được phần da đẹp ở cả vùng da có vết hằn, nếp nhăn tự nhiên. Một yếu tố quan trọng khi chọn vùng da là chọn đúng mạch da.

Da tốt nhất để làm thắt lưng là vùng đuôi.

Bước 2: Cắt da

Đây là công đoạn đòi hỏi độ chính xác cao để đảm bảo kích thước dây đai chính xác và cũng như tiết kiệm nguyên vật liệu.

Người thợ tỉ mỉ đo và cắt theo kích thước vòng eo của nhà thiết kế.

Bước 3: Tiếp tục gắn da cá sấu

Bước này cũng đòi hỏi sự chính xác và đòi hỏi tay nghề cao của người thợ. Tất cả thợ tại Tâm Anh đều phải trải qua khóa đào tạo ít nhất 1 năm mới có thể thực hiện khâu da cá sấu một cách hoàn hảo nhất. Yêu cầu kinh nghiệm của tất cả những người thợ để đảm bảo chất lượng sản phẩm thắt lưng da cá sấu tốt nhất.

Tiếp tục gắn da cá sấu

Bước 4: Công đoạn hoàn thiện như dán, nhồi bông, ép chỉ, bo viền

Công đoạn này bao gồm nhiều công đoạn nhỏ phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao của thành phẩm ra đời Thắt lưng cá sấu cho nam tốt lắm

Yêu cầu thành phẩm: Dây thẳng, không cong, 2 cạnh song song và đúng kích thước theo yêu cầu của nhà thiết kế.

Các công cụ được sử dụng trong các quy trình này là các máy sản xuất da chuyên dụng để đảm bảo độ chính xác cao mà thủ công không thể đạt được.

Bước 5: Hoàn thiện thông tin chi tiết sản phẩm

Các bước cuối cùng trong sản xuất Thắt lưng cá sấu cho nam bao gồm: May, luồn chỉ, sơn, đánh bóng, kiểm tra công đoạn.

Không giống như các loại da khác như da bò, da cá sấu yêu cầu đường may phải có nhiệt nên đường chỉ (hướng chỉ) cực kỳ quan trọng.

Tiếp đến công đoạn đánh chỉ là sơn, ở bước này nó cũng được chỉ định theo xe giúp tạo ra viền sơn hoàn hảo nhất.

Đánh bóng: Đánh bóng sản phẩm bằng các loại kem đánh bóng cao cấp theo quy trình sản xuất đồ da tiên tiến của các nước Châu Âu.

Bước cuối cùng trước khi hoàn thiện sản phẩm là khâu kiểm tra lần cuối để đảm bảo chất lượng đồng nhất và mẫu mã đẹp khi đến tay khách hàng.

>> Mời bạn xem thêm: Cách khoan lỗ thắt lưng

Những lưu ý khi chọn thắt lưng da cá sấu

Cân nhắc khi chọn dây da cá sấu

+ Thắt lưng da cá sấu nên chọn tùy theo hoàn cảnh sử dụng, bạn không thể chọn một chiếc thắt lưng da sang trọng, thời thượng chỉ dành cho quần jean dạo phố.

+ Chỉ mua thắt lưng da cá sấu của những công ty uy tín.

+ Sử dụng và bảo trì thắt lưng da Thắt lưng đúng cách sẽ bền đẹp theo thời gian.

Trên đây Tâm Anh vừa giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất Thắt lưng nam da cá sấu Chất lượng cao, tuy tóm gọn trong 5 bước đơn giản nhưng để sản xuất ra một chiếc thắt lưng hoàn chỉnh lại không hề đơn giản.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Quy trình làm thắt lưng nam cá sấu có thể bạn chưa biết . Đừng quên truy cập Chaolong TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *